Hút Vape có thực sự nguy hiểm như lời nhiều người đồn đại

Vape hiện nay đang là một loại thuốc lá điện tử đang HOT tại Việt Nam, nhất là giới trẻ nhiều người tìm đến vape shop uy tín. Có một số lời đồn đại rằng vape có hại không kém thuốc lá truyền thống, vậy điều này có thật hay không thì hãy cùng Vape69.vn tìm hiểu nhé

Vape không như thuốc lá truyền thống là có thành phần chính là cây thuốc lá và nicotine. Vape có thành phần tinh dầu một trong bộ phận quan trọng quyết định đến độ an toàn đến sức khỏe của người sử dụng nó và những người xung quanh bởi nó chỉ phà ra khói hơi nước. Trong tinh dầu có chứa Propylene Glycol, Vegetable Glycol ,Nicotine (vẫn có tinh dầu không có chất này) và hương liệu. Trong đó Propylene Glycol,Vegetable Glycol là một trong 2 chất hữu cơ an toàn đã được cục quản lí thực phẩm, dược phẩm Hoa Kì và nhiều tổ chức tín nhiệm khác trên thế giới công nhận nên được công nhận là an toàn đến 95% so với thuốc lá truyền thống.
 


Chính vì an toàn hơn thuốc lá truyền thống rất nhiều mà ở các nước phương Tây coi đây là cách để cai thuốc lá một cách tốt nhất và đang khuyến khích những ai đang nghiện thuốc lá chuyển sang vape. Không chỉ với những ai cai thuốc mà những người bình thường muốn có một thú vui thì có thể dùn tinh dầu không chứa nicotine, điều này thì không gây nghiện như thuốc lá rồi.


Xu hướng dùng vape tại Việt Nam hiện nay


Tại Việt Nam những người sử dụng vape phần lớn là giới trẻ, họ đến với vape một phần là thú vui nhả khói nhưng phần lớn là muốn cai thuốc lá truyền thống. Khi sử dụng vape vẫn đáp ứng được nhu cầu xả stress hay giải tỏa cảm xúc trong công việc không kém gì thuốc lá và không hề độc hại như thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên bất cứ gì cũng nên có liều lượng và không nên quá lạm dụng sẽ gây hại

Vape69.vn


Nếu bạn cần thông tin về vape thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Vape69.vn chuyên cung cấp bán các thiết bị phụ kiện vape, tinh dầu vape giá rẻ chính hãng sài gòn. Đến đây, các vaper hoàn toàn có thể tìm thấy bất kì dụng cụ sản phẩm nào về vape. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc khi sử dụng vape, đảm bảo mang đến sự hài lòng đến với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *